Căn hộ khách sạn còn giữ thế độc tôn năm 2018?

Dự án Golden Peak Nha Trang

Căn hộ khách sạn còn giữ thế độc tôn năm 2018?

Căn hộ khách sạn còn giữ thế độc tôn năm 2018?
5 (100%) 1 vote

2018 dự báo tiếp tục sôi động phân khúc nghỉ dưỡng?

Phần lớn nhà đầu tư Bất động sản hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu được sở hữu, nhà đầu tư cũng rất chú trọng đến mục tiêu sinh lời. Và yếu tố này được thể hiện rõ rệt ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những tính chất đặc thù, sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành phố ven biển – nơi sở hữu nhiều lợi thế tự nhiên như bãi cát trắng trải dài, biển xanh, nắng vàng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc… Chính vì vậy, BĐS nghỉ dưỡng dự báo tiếp tục sôi động tại các thị trường này.

Dự án Golden Peak Nha Trang
Dự án Golden Peak Nha Trang

Theo Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ khách sạn (condotel) đã lên đến 16.000 căn, tập trung chủ yếu ở các thành phố ven biển. Trong giai đoạn 2017-2019, dự kiến trung bình mỗi năm có khoảng 27.000 căn hộ du lịch được chào bán. Thị trường bất động sản 2016 – 2017 là những gam màu tươi sáng.

Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), năm 2018 dự báo thị trường Bất động sản có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định. Các phân khúc thị trường và sản phẩm Bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu lại hợp lý hơn; những căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và dự báo giá bán cũng sẽ không có biến động lớn.

Dòng vốn ngoại sẽ đổ về đâu?

Trong năm 2018, Việt Nam đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO, sẽ trở thành một đất nước hội nhập về thị trường Bất động sản, với dòng vốn ồ ạt đầu từ nước ngoài. Điều này vô hình chung dẫn đến sự đa dạng trong phân khúc thị trường và danh mục sản phẩm.

Thị trường Bất động sản luôn năng động và thay đổi một cách nhanh chóng. Trong năm 2018, căn hộ du lịch có thế không còn giữ vững được thế độc tôn của mình trên thì trường mà thay vào đó, thị trường sẽ ngày càng đa dạng, cuộc đua sẽ trở nên khốc liệt và cạnh tranh hơn, tính thanh lọc cũng ngày một cao. Chỉ những sản phẩm thật sự chất lượng và độc đáo, cũng như đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng mới có thể tồn tại, thu hút đầu tư & đặc biệt hấp dẫn nguồn vốn ngoại.

Với quyết tâm thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang đồng thời cho ra mắt thị trường những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, chất lượng; Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã cho ra đời dự án 28E Trần PhúGolden Peak Nha Trang. Dự án 28E Trần Phú cao 40 tầng, tọa lạc tại đường Trần Phú – con phố sôi động bậc nhất ngay trung tâm thành phố. dự án 28E Trần Phú như ống kính thiên văn để đu khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp yên bình đầy quyết rũ của thành phố biển Nha Trang.

“Bất động sản xanh” chiếm ưu thế vượt trội?

Đón đầu xu thế “bất động sản xanh”, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đặc biệt chú trọng đến thiết kế đảm bảo được sự hài hòa, thân thiện và bền vững với môi trường xung quanh theo xu hướng mở, tận dụng tối đa các nguồn lực để phát triển hệ thống thảm thực vật xung quanh và trong tòa nhà.

Dự án Golden Peak Nha Trang
Dự án Golden Peak Nha Trang

Bên cạnh vị trí đắt giá, sự độc đáo của kiến trúc cũng là điểm nhấn đặc biệt đối với dự án 28E Trần Phú. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R – R Design (Singapore), dự án 28E Trần Phú được thiết kế đơn giản về hình khối, hiện đại về ngôn ngữ kiến trúc và chất liệu hoàn thiện.

Điểm khác biệt và vượt trội của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo sẽ cho ra một kết hợp hoàn hảo, lung linh giữa ánh sáng và thủ pháp kiến trúc, làm cho toàn bộ công trình nhẹ nhàng và thống nhất về ngôn ngữ trong cả bốn mặt của tòa nhà.

Có thể thấy rằng, sản phẩm bất động sản xanh, quy hoạch bài bản sẽ tạo sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư. Dự báo, bất động sản nghĩ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018 & đặc biệt thu hút các nhà đầu tư ngoại.

Bài viết liên quan: https://duangoldenpeak.vn

Condotel, em là ai?

Like và share bài viết:
Facebook
Facebook
Google+
Google+
https://duangoldenpeak.vn/can-ho-khach-san-con-giu-the-doc-ton-nam-2018/
Twitter
LINKEDIN
error: I\'m sorry ^_^